thanhhaispa.vn@gmail.com

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢIhttps://www.facebook.com/Thanh-Hải-Spa-541254902584247 HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢIhttp://www.yelp.com/ HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢIhttps://plus.google.com HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢI
fb HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢIhttps://www.facebook.com/Thanh-Hải-Spa-541254902584247 tw HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢIhttp://www.yelp.com/ gg HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢIhttps://plus.google.com link HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢI

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẢI

THANH HAI INTERNATIONAL BEAUTY ACADEMY

 

Tình trạng học viên đi hoc nghề làm đẹp hiện nay!

Hiện nay , đi khắp nẻo đường con phố, do nhu cầu cấp bách là người người làm đẹp, nên các TT làm đẹp, Spa mọc lên như nấm.  Một ngành công nghiệp làm đẹp hot kéo theo các trung tâm dạy nghề  khắp các tỉnh thành cũng đua nhau  mọc lên . Nhưng một sự thật đây không phải một nghề quá dễ dàng kiếm tiền như mọi người vẫn nhầm tưởng.

Một số bạn nữ sau khi tốt nghiệp PTTH, hoặc gia đình có điều kiện, hoặc bản thân có đam mê, đã đăng ký ghi danh vào các trung tâm dạy nghề ở mọi trình độ qui mô khác  nhau để mong có được chút kiên thức và tấm bằng để ra mở tiệm. Tuy nhiên các em khó nhận định được nơi nào là nơi thật sự giúp các em có được tay nghề thật sự để mưu sinh!

Theo khảo sát thực tế của Viện Chăm sóc sắc đẹp VN, số các học viên tốt nghiệp ra nghề mở tiệm không đạt được trình độ về kỹ thuật nghề cũng như về trình đô quản lý kinh doanh Spa chăm sóc da, salon nail, make up.... tối thiếu. Sự bỡ ngỡ, thiếu hụt, hổng kiến thức dẫn đến tình trạng các spa tuy mọc lên nhiều nhưng tỷ lệ các chủ Spa có tay nghề, có kiến thức và trình độ quản lý kinh doanh quá thấp.

 Đến 90% các chủ Spa mới chỉ học nghề 1 - 3 tháng, không có chuyên môn y khoa cũng như chuyên môn quản lý kinh doanh thật sự, không có chiến lược kinh doanh và kế hoạch đào tạo  và quản lý nhân sự . Nhưng các em vẫn  thuê nhân công và mặt bằng, mua sắm trang thiết bị và áp dụng  việc khám chữa bệnh da liễu thẩm mỹ ( sử dụng máy móc công nghệ cao liên quan đến tẩy xoa cắt đốt và nhiều  dịch vụ chảy máu..)  điều này ảnh hưởng  trực tiếp đến chất lượng dịch vụ khiến các khách hàng chịu hậu quả và hiệu suất kinh doanh spa kém hơn mong muốn của các em là mong đợi .

 Cụ thể như nghề chăm sóc da:  Khi đi học nghề  Chăm sóc da ở một số học viện , thực tế  là  hầu hết các em mới chỉ dừng lại ở việc học cách thực hành săn sóc, bảo dưỡng làn da phối hợp dùng sản phẩm  mỹ phẩm, chứ chưa học cụ thể về việc  giải phẫu sinh lý làn da, nên khi thực hành vào việc khám chữa bệnh da liễu thẩm mỹ có sử dụng thiết bị y tế hay phun xăm gây chảy máu ,các em còn gặp nhiều bất cập phải mò mẫm và theo học những khóa học chắp vá do một số hãng mỹ phẩm và trung tâm đào tạo… hay nhà phân phối máy móc thiết bị y tế thẩm mỹ dạy vài giờ  đã cấp chứng chỉ .

Nắm bắt rõ thực trạng việc làm hiện nay, hiểu được nhu cầu của thị trường lao động và khát khao của người học nghề chăm sóc sắc đẹp, Thanh Hải Beauty Academy tiền thân là CTY TNHH TM DV TM Thanh Hải  với thương hiệu Thanh Hải Spa - nổi tiếng quốc gia và Aisian  với 13 năm kinh nghiệm trên thị trường thẩm mỹ VN, đã đào  tạo ra vô số lớp học viên thành nghề  mở tiệm ở mọi miền đất nước và  khắp nơi trên TG như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Hà lan, Canađa, Nga, Australia , Singapore, Hàn Quốc....  bằng  sự liên kết đào tạo chặt chẽ giữ công ty ... Viện trang điểm nghệ thuật và chăm sóc sắc đẹp VN và các học viện chăm sóc sắc đẹp,  các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên TG như Hàn quốc và CHLB Đức .

 

 

Thanh Hải International Beauty Academy ra đời với những khóa học nghề Chăm sóc sắc đẹp  có giáo trình đào tạo và hệ thống giáo dục đào tạo chuyên nghiệp cả về sơ cấp và trung cao cấp tùy theo nhu cầu của học viên.

Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Hải là học viện thẩm mỹ với hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên, trang thiết bị và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn VN và  Quốc tế.

 

 

Học viện tọa lạc trên tòa nhà 5 tầng tại phố Tô Hiệu – quận Lê Chân – tp Hải Phòng bao gồm các phòng:

  • Dạy lý thuyết
  • Phòng thực hành ( khóa học sơ cấp tại chỗ )
  • Cơ sở thực hành ( khóa học nâng cao, chuyên sâu ) tại tòa nhà 7 tầng số 45 Hai Bà Trưng – quận Lê Chân - t.p Hp 

Tổng diện tích sử dụng để đào tao kiến thức  và thực hành của học viện: 2000m2

Học nghề Chăm sóc sắc đẹp tại học viện đào tạo nghề CSSĐ Quôc tế -Thanh Hải Beauty Academy là đơn vị đi tiên phong trong việc đào tạo học nghề Chăm sóc sắc đẹp, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề chuyên sâu. Học nghề Chăm sóc sắc đẹp tại đây bạn sẽ không cần phải học thêm bất cứ bài học nào ở cơ sở đào tạo nào khác, bởi tính chuyên môn nghiệp vụ cao nhất tại VN. 

Bạn sẽ yên tâm trở thành một kĩ thuật viên hoặc một chuyên viên thẩm mỹ cao cấp với 2 bằng cấp VN và Quốc tế,  bạn sẽ tốt nghiệp thành tài và đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành chăm sóc sắc đẹp VN và toàn TG.

 

 

 

 

Đáp ứng những nhu cầu và giải quyết thực trạng trên đây, học nghề Chăm sóc sắc đẹp tại Thanh Hải Beauty Academy liên tục tư vấn tạo, liên tục mở các lớp dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu học nghề Chăm sóc sắc đẹp 

Bạn yên tâm, bằng năng lực tuyệt vời với 13 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, và 25 năm trong kinh doanh dịch vụ cao cấp, chúng tôi sẽ giúp các bạn có nghề và có khả năng kinh doanh nghề làm đẹp một cách hoàn hảo nhất.!

 

Đăng ký khóa học

Đào tạo chăm sóc trị liệu da mặt
Đào tạo chăm sóc trị liệu toàn thân
Đào tạo phun , xăm , thêu , điêu khắc
Đào tạo quản trị Spa
Đào tạo trang điểm nghệ thuât, Studio
Đào tạo Tóc nghệ thuật

Đăng ký